THƯ CHÚC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI 2021

Thư chúc mừng năm mới 2021

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Công ty cổ phần thiết bị Đức Thành

Hà Nội, ngày 17 tháng 02 năm 2021

THƯ CHÚC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI 2021

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Nhân dịp Xuân Tân Sửu – 2021, Công ty cổ phần thiết bị Đức Thành xin gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

TÂN NIÊN BÌNH AN – TOÀN NIÊN HẠNH PHÚC

Xin tri ân lòng tin, sự ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành của Quý khách hàng – quý đối tác trong suốt năm 2020 vừa qua, một năm với nhiều biến động và đầy khó khăn của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới. Sự yêu mến và niềm tin của quý vị đã giúp Đức Thành vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được thành tích khá ấn tượng và đáng trân trọng. Đây chính là động lực để Đức Thành tiếp tục phát huy nội lực, sẽ không ngừng phấn đấu để cải thiện nâng cao chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên thị trường hiện tại, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại những giá trị và lợi ích cho Quý khách hàng và quý đối tác.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng – Quý đối tác nhiều hơn nữa trong năm 2021 này để cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và ngập tràn hạnh phúc. Chúc hoạt động sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng, quý đối tác ngày càng phát triển vững mạnh!

Trân trọng!
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐỨC THÀNH

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.247.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay