Thư chúc mừng năm mới 2018 gửi CBCNV

Kích gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên Đức Thành!

Các đồng chí thân mến!

Trong những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi xin thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, công nhân viên trong toàn thể công ty và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Năm Đinh Dậu đang gần kết thúc, một năm chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn đã tác động đến hoạt động của công ty. Nhưng cũng chính điều đó đã tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Kết quả lao động của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch. Một năm trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng!

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Bước vào năm 2018, với những khó khăn và thuận lợi đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu chất lượng ngày một nâng cao, năng suất lao động cao hơn với mục tiêu “An toàn – Chất lượng – Phát triển”. Với cố gắng của bản thân các đồng chí, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý Đức Thành, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của Đức Thành.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty phấn đấu đưa Công ty chúng ta phát triển lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty ngày một nâng cao.

Thân ái !  
CTHĐQT
Vũ Văn Huyên

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.247.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay